MÀNG VAN RŨ BỤI VPE

MÀNG VAN RŨ BỤI VPE

Màng van rũ bụi là gì?

Đây là loại màng có trong các loại van rũ bụi, trong các hệ thống lọc bụi túi vải hay hệ thống lọc bụi bằng lõi lọc bụi, trong quá trình sử dụng van thì lâu ngày màng van bên trong sẽ bị hư hỏng và cần thay mới, khi đó Công Ty TNHH Kỹ Thuật Vinh Phát (VPE) chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thay thế phần màng van rũ bụi chất lượng tốt, giá cả vô cùng cạnh tranh.

Cấu tạo và hoạt động của màng van rũ bụi

Màng van rũ bụi là phụ kiện đi kèm của 1 số loại van điện từ (van rũ bụi) Van điện từ (van rũ bụi) là một thiết bị phổ biến trong những công việc, hệ thống có liên quan đến hơi, chất lỏng như van xả nước điện từ máy giặt, van điều hòa không khí, van cấp nước. Màng van dùng để thay thế cho các van điện từ (van rũ bụi) khi không còn đóng kín. Màng ngăn này có chốt nối với chốt đẩy. Chốt đẩy này chuyển động lên xuống nhờ cần van. Khi chốt đẩy được hạ xuống thì nó sẽ nén màng ngăn chặt vào vòng làm kín. Khi đó dòng chảy qua van sẽ chấm dứt.

Cấu tạo màng van rũ bụi được sản xuất từ cao su, chất liệu có tính đàn hồi lớn và chịu được áp suất. Có 4 lỗ tròn (hoặc nhiều hơn 4 lỗ) tại các góc dùng để cố định màng van khi lắp vào van điện từ (van rũ bụi). Ở giữa màng van có đĩa tròn kim loại để kết nối màng van với trục của van điện từ (van rũ bụi). Chức năng của màng van có nhiệm vụ chính là đóng mở van.

Các loại màng van rũ bụi

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại van rũ bụi khách nhau, nhiều dòng thương hiệu khác nhau. Màng van rũ bụi VPE được bán rộng rãi trên thị trường cũng có nhiều loại như màng van dùng cho loại van 27, 34, van 49… để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, một số sản phẩm bên Công Ty TNHH Kỹ Thuật Vinh Phát (VPE) chúng tôi:

+ Màng van rũ bụi VP-15 1/2″

+ Màng van rũ bụi VP-20 3/4″

+ Màng van rũ bụi VP-25 1″

+ Màng van rũ bụi VP-25DD 1″

+ Màng van rũ bụi VP-25P 1″

+ Màng van rũ bụi VP-40S 1-1/2″

+ Màng van rũ bụi VP-35P 1-1/2″

+ Màng van rũ bụi VP-45P 1-1/2″

+ Màng van rũ bụi VP-50S 2″

+ Màng van rũ bụi VP-50S-A 2″

+ Màng van rũ bụi VP-62S 2-1/2″

+ Màng van rũ bụi VP-76S 3″

+ Màng van rũ bụi VP-62S-A 2-1/2″

Với lợi thế hàng luôn có sẵn, sản phẩm đa dạng về kích thước, phù hợp với nhiều loại van có sẵn ở thị trường, giá cả vô cùng cạnh tranh, mua số lượng lớn sẽ được  nhiều ưu đãi kèm chiếc khấu hấp dẫn từ Vinh Phát (VPE), giao hàng trên toàn quốc.

Khách hàng có nhu cầu trực tiếp về van rũ bụi hay màng van rũ bụi vui lòng liên hệ với Vinh Phát (VPE) chúng tôi để được vấn và biết thêm chi tiết sản phẩm:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Vinh Phát ( VPE )

Địa chỉ: 73A Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

ĐT: 0888 44 88 99 (Mr Vương) – 0978 63 73 78 (Ms Mi) – 0909 63 73 78 (Ms Vì)

Email : Info@khaiphat.com.vn – vuong@khaiphat.com.vn

Website: http://khaiphat.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh